Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Vì sao tôi nên chọn mua nệm lò xo ?

Thực tế nệm lò xo đã xuất hiện ở việt Nam cách đây cả trăm năm và đã được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính năng sử dụng của sản phẩm.  Cũng bởi tính phổ biến và ưa chuộng của người tiêu dùng mà trong gần 10 năm lại đây, dòng sản phẩm này đã bị một số công ty Việt Nam có năng lực kỹ thuật thấp, uy tín kém, sản xuất theo kiểu rút ruột, tạo ra những thế hệ sản phẩm có chất lượng cực kém, tạo hình ảnh méo mó về chất lượng sản phẩm nệm lò xo trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay chỉ có một vài công ty đủ tiêu chuẩn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng như: Dunlopillo, Ưu Việt, Canada đạt chất lượng tương đương với các dòng sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.

Với chi phí khoảng 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một tấm nệm lò xo cao cấp, chất lượng, với đầy đủ các tính năng hỗ trợ và nâng đỡ cơ thể. Tuy nhiên, giá thành cao hơn đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được bổ sung, tăng cường thêm tính năng, tạo thêm các giá trị gia tăng cho sản phẩm .

Nệm lò xo với 5 ưu điểm vượt trội: Phù hợp, Sang trọng, Tiện ích, Kinh tế, Yên tâm
Nệm lò xo với 5 ưu điểm vượt trội

Bên cạnh khả năng nâng đỡ cơ thể người nằm, tấm nệm còn là một vật dụng trang trí, phối cảnh cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng và ấm cúng. Ngoài ra, đối với những người có bệnh lý về xương khớp, cột sống thì việc chọn được một tấm nệm lò xo phù hợp sẽ hỗ trợ cải thiện rất tốt cho quá trình điều trị bệnh.

Với những người nhạy cảm, hay dị ứng với mùi lạ thì nệm lò xo sẽ là lựa chọn an toàn bởi nệm lò xo cao cấp được cấu tạo lên từ các nguyên vật liệu không mùi, sản xuất theo quy trình khép kín nên tuyệt đối không bao giờ có mùi. Nệm lò xo rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc nên bạn cũng rất dễ để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với gu thiết kế phòng ngủ của mình.

Chỉ với 5 triệu đồng tại Kho nệm, bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ sản phẩm nệm lò xo cao cấp Dunlopillo có thời hạn bảo hành chính hãng lên tới 10 năm cùng bộ tiện ích đầy đủ cho giường ngủ bao gồm 1  grap cao cấp cùng size, 2 gối ngủ, 1 gối ôm cao cấp (Grap có thể đổi qua tấm bảo vệ nệm Dunlopillo).

Kho nệm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét